Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng tốt

Bạn đang xem: Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng tốt tại pgdconcuong.edu.vn Từ lâu, con người đã có niềm tin nhất định vào những yếu tốt …

tuoi-binh-ngo-sinh-nam-1966-menh-gi-1
Bạn đang xem: Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng tốt tại pgdconcuong.edu.vn

Từ lâu, con người đã có niềm tin nhất định vào những yếu tốt của tử vi, phong thủy. Chỉ cần dựa vào năm sinh, người ta có thể xác định được các yếu tố tử vi như cung hoàng đạo, năm tuổi, màu sắc, hướng,… của một người. Sự quyết tâm đó giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn, nhất là khi phải đưa ra quyết định cho những việc hệ trọng của đời người như làm nhà, lập gia đình, làm ăn,… Sinh năm 1966 mệnh gì? Còn lại bao nhiêu tuổi? Tuổi nào hợp kinh doanh nhất, màu sắc, con số may mắn và các yếu tố phong thủy liên quan? Tất cả những điều này sẽ được PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là cung hoàng đạo gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, con người được chia thành 5 mệnh chính bao gồm: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Các mệnh đề này có quan hệ với nhau và ảnh hưởng lẫn nhau. Tiếp theo là những yếu tố ảnh hưởng đến từng mệnh cụ thể. Xác định được mệnh gì giúp bạn tăng cường các yếu tố phong thủy phù hợp giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy. Thủy là nước, Hà là bầu trời, Thiên Hà Thủy có nghĩa là nước trên trời hay còn gọi là nước mưa. Nước mưa là nguyên tố quan trọng do mẹ trái đất tạo ra để giúp vạn vật sinh sôi, nảy nở. Dù đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nguồn sống mới, nhưng cũng có những cơn bão như bão, lốc xoáy sẵn sàng cuốn trôi mọi thứ.

tuoi-bin-ngo-sinh-nam-1966-menh-gi-2

Người có mệnh Thủy như tuổi Bính Ngọ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim, Mộc và tương sinh với mệnh Hỏa, Thổ. Vì vậy, người mệnh Thủy nên kết hợp làm ăn, kết hôn, kết bạn,… với những người mệnh Kim, Mộc và hạn chế kết giao với những người mệnh Hỏa, Thổ.

-> Xem thêm: Ý nghĩa các con số trong tình yêu, Thần số học, Đầu số 00-99

Người sinh năm 1966 tuổi gì?

Mỗi năm được xác định bởi sự kết hợp của 10 thiên thể và 12 yếu tố. Trong đó 10 thiên can gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mão, Kỷ, Canh, Tân, nhâm, Quý và 12 nhánh chính là 12 con giáp. Cứ 1 thiên can + 1 địa chi sẽ thành 1 tuổi.

Vậy người tuổi Bính Ngọ 1966 có tên là Bình và cung hoàng đạo là Ngọ. Những người này nắm giữ linh hồn của con ngựa.

Đặc điểm chung của những người tuổi Ngọ là “lửa”, thích tự do và luôn muốn làm mọi thứ theo cách của mình. Với tính cách phóng khoáng, người tuổi Ngọ có kỹ năng giao tiếp xã hội tốt, khả năng học hỏi và hiểu biết nhiều điều trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, ở họ cũng toát lên sự ương ngạnh, bướng bỉnh và hay thay đổi.

Với những nét tính cách này, tuổi Tuất phù hợp với những công việc sau:

 • Giáo viên dạy văn, ngoại ngữ;
 • Dịch bệnh
 • Nhà báo
 • nhà quảng cáo
 • doanh nhân
 • Phi công

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với tuổi nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, có con giáp tương hợp và xung khắc. Để biết con giáp nào hợp với nhau, người ta dựa vào đặc điểm tính cách, lối sống, hành vi,…. Từ đó, ta có 4 sự kết hợp của 3 con giáp (chỉ 3 con giáp này rất hợp nhau) bao gồm:

tuoi-bin-noi-sinh-nam-1966-menh-gi

 • Nhóm tam hợp Hỏa: Dần, Ngọ, Tuất (cùng âm). Nhóm này bắt đầu từ Dần Mộc đến Ngọ Hỏa rồi đến Tuất Thổ.
 • Nhóm tam hợp mộc: Tuổi Hợi, Mão, Mùi (đều thuộc dương). Nhóm này bắt đầu từ Hải Thủy đến Mão rồi đến Mùi Thổ.
 • Nhóm tam hợp Thủy: Tuổi Thân, Tý, Thìn (cùng âm). Nhóm này bắt đầu từ Tham Kim đến Tý Thủy rồi đến Thìn Thổ.
 • Nhóm tam hợp Kim Cục: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu (đều thuộc dương). Nhóm này bắt đầu từ Tỵ hỏa đến Kim dậu rồi đến Sửu thổ.

Vậy theo tam hợp thì người tuổi Hợi sinh năm 1966 tương hợp với tuổi Bính Dần và Bính Tuất. Nhóm này được gọi là nhóm độc lập. Những con vật trong nhóm này đều có tính cách độc lập và thích khám phá mọi thứ xung quanh. Đặc biệt, những nét tính cách của họ bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo khi Ngựa tự do sáng tạo nhưng cần sự quyết đoán của Hổ và Hổ nóng tính lại cần sự dịu dàng, chắc chắn của Hổ. Tuất. 3 tuổi này khi làm việc cùng nhau sẽ phối hợp ăn ý, giúp đỡ nhau hoàn thành công việc cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

-> Tham khảo: Tử Vi, Tử Vi Online Chính Xác 100%

Tuổi Bính Ngọ 1966 khắc với tuổi nào?

Ngoài những tuổi hợp kể trên, người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 cũng nên lưu ý đến những tuổi hạn để kết hợp làm ăn, hôn nhân và gia đình.

Những tuổi không hợp nhau là những người có tính cách, lối sống và cách suy nghĩ khác nhau. Chính sự trái ngược này khiến họ ức chế và ảnh hưởng tiêu cực đến nhau nếu làm việc, nói chuyện hay kết hôn. Trong 12 cung hoàng đạo, người ta chia thành 3 nhóm tứ hành (4 cung hoàng đạo khác nhau) bao gồm:

 • Nhóm 1: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
 • Nhóm 2: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
 • Nhóm 3: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Vậy nam nữ tuổi Bính Ngọ 1966 có khắc với các tuổi Bính Tý, Mão, Đinh Dậu không. Nhóm tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu tượng trưng cho Thủy – Hỏa – Mộc – Kim, trong đó chính xung khắc với tuổi Ngọ là tuổi Tý. Những cung hoàng đạo này có những cung mệnh khác nhau, cụ thể: Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Mộc, Mộc gặp Kim, Kim gặp Thủy.

Nhóm này được gọi là các cung hoàng đạo cực đoan khi kết hợp với nhau. Đặc biệt, chúng còn mang sức mạnh nguyên thủy của ngũ hành. Vì vậy, nếu trong cuộc sống hay công việc, 4 con giáp này kết hợp với nhau sẽ mang đến những điều tiêu cực, không may mắn và thuận lợi vì sẽ chèn ép nhau, dễ gây mâu thuẫn.

-> Xem thêm: Bói theo tên, theo phần trăm, theo ngày sinh chính xác 100%

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì?

Màu sắc từ lâu đã trở thành yếu tố phong thủy được mọi người quan tâm. Người ta chọn màu sắc theo năm tuổi, cung hoàng đạo để thu hút may mắn, thành công và mọi điều tốt lành.

Với người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 sẽ hợp với những màu sau: trắng, bạc, màu ánh kim. Nếu sử dụng những màu này trong cuộc sống từ quần áo, màu tóc, trang sức, chọn xe, sơn nhà… đều mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ.

tuoi-bin-ngo-sinh-nam-1966-menh-gi-4

Ngoài những màu tương hợp trên, người mệnh Thủy cũng nên tận dụng những màu thuộc hành Kim và Mộc vì đây là 2 màu có mối quan hệ tương sinh với mệnh này. Những màu đó bao gồm: trắng, xám, bạc (thuộc hành kim) và xanh lá cây, xanh nõn chuối,… (thuộc hành mộc).

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì?

Bạn đã biết gia chủ sinh năm 1966 hợp với màu gì chưa, vậy tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp màu gì?

Gia chủ tuổi này không tương thích với các màu thuộc hành Hỏa và Thổ. Bao gồm: Hồng, đỏ, tím, vàng, nâu.

Bạn nên hạn chế sử dụng những màu này để tránh gặp phải những điều xui xẻo, kém may mắn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích sử dụng những màu không hợp với mệnh thủy trong cuộc sống thì có thể kết hợp với những màu phù hợp để tạo sự cân bằng, hạn chế những yếu tố tốt gây xui xẻo, xui xẻo. Chữa lành.

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp cây gì nhất?

Bạn muốn tìm những loại cây phong thủy để trang trí cho không gian sống, không gian làm việc, đồng thời mong muốn mang lại nhiều may mắn và những điềm lành. Tuy nhiên, bạn không biết cách chọn loại cây phù hợp? Hãy dựa vào mệnh của năm tuổi.

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1966 sẽ thích hợp với những loại cây cảnh có tính chất thủy, kim, mộc bởi đây là những bản mệnh có mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Các loại cây tiêu biểu có thể kể đến như: lan hồ điệp, lan hồ điệp, sen đá xanh, xương rồng măng tây, cây kim tiền, tùng la hán, thông la hán,…

Đây đều là những loại cây nhỏ, dễ trồng, dễ chăm sóc và phát triển tốt trong điều kiện phòng. Chỉ cần 1 chậu cây nhỏ xinh đặt trên bàn làm việc sẽ mang đến cho bạn một không gian xanh mát, đem lại may mắn và cảm hứng cho mỗi ngày làm việc.

Tuổi Bính Ngọ 1966 xuất hành hướng nào là hợp nhất?

Xây nhà là việc quan trọng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều nguồn lực như tài chính, nhân công và các yếu tố phong thủy tốt như chọn ngày khởi công, chọn hướng hợp tuổi. Ngôi nhà có mang lại vượng khí cho gia chủ hay không sẽ được quyết định ngay từ bước chuẩn bị đầu tiên.

Đối với gia chủ sinh năm 1966, các hướng nhà gồm: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Đây là những hướng được coi là mang lại may mắn, tài lộc, giúp gia chủ có cuộc sống giàu sang, phú quý, sung túc và hạnh phúc trong tương lai.

Ngoài những hướng tốt trên, bạn cũng nên tránh chọn nhà có những hướng sau đối với người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Con số may mắn với tuổi Bính Ngọ 1966

Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán,… cần trao đổi, tiếp xúc nhiều thì những con số may mắn đóng vai trò quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh những sim số đẹp phổ biến như 6688, 6666, 8888, 9999… người ta còn quan tâm đến những con số hợp tuổi để làm sim số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe,…

tuoi-bin-ngo-sinh-nam-1966-menh-gi-5

Những con số may mắn với tuổi Bính Ngọ 1966 bao gồm: 1,2,5,8

Đây là những con số thuộc mệnh Thủy, Mộc, Kim tương hợp và tương sinh nên rất hợp với tuổi Bính Ngọ.

Tuổi Bính Ngọ 1966 chọn tuổi nào xông đất, xông nhà

Để có một năm bình an, thuận lợi, người ta sẽ chọn người phù hợp để xông nhà vào ngày đầu tiên của năm mới. Người được chọn xông nhà không chỉ đáp ứng yêu cầu về tuổi tác mà còn cần phải có tính cách vui vẻ, hoạt bát, dễ gần và nhẹ dạ.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nên chọn tuổi xông đất nằm trong tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất. Các tuổi tốt nhất gồm: Nhâm Dần 2022, Kỷ Hợi 2009, Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992, Kỷ Tỵ 1989, Quý Hợi 1983, Tân Dậu 1981, Nhâm Dần 1962,..

Kết thúc

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi Sinh năm Bính Ngọ 1966 mệnh gì? Còn lại bao nhiêu tuổi? Tuổi nào hợp làm ăn, màu sắc, con số may mắn nhất và các yếu tố phong thủy liên quan, tử vi cho nam, nữ sinh năm 1966. Chúc bạn áp dụng thành công và gặt hái được nhiều lợi lộc. Thành công trong công việc và cuộc sống.

Bạn thấy bài viết Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng tốt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng tốt bên dưới để pgdconcuong.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgdconcuong.edu.vn của PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG

Nhớ để nguồn bài viết này: Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng tốt của website pgdconcuong.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm bánh mì sandwich ngon mềm mịn và thơm nức mũi tại nhà

Viết một bình luận