Kinh nghiệm thi toán Kangaroo lớp 3 cho bé đạt kết quả tốt nhất

Bạn đang xem: Kinh nghiệm thi toán Kangaroo lớp 3 cho bé đạt kết quả tốt nhất tại pgdconcuong.edu.vn Kỳ thi toán Kangaroo lớp 3 là nơi các bé có cơ hội được trải nghiệm, …

Kinh nghiệm thi toán Kangaroo lớp 3 cho bé đạt kết quả tốt nhất
Bạn đang xem: Kinh nghiệm thi toán Kangaroo lớp 3 cho bé đạt kết quả tốt nhất tại pgdconcuong.edu.vn

Kỳ thi toán Kangaroo lớp 3 là nơi các bé có cơ hội được trải nghiệm, khám phá, trau dồi và phát triển tốt hơn khả năng toán học của mình. Vì đây là kỳ thi toán quốc tế nên cha mẹ đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để giúp con đạt kết quả tốt.

Một số cách giúp con học tốt toán lớp 3 xứ chuột túi

Dưới đây là một số mẹo cha mẹ nên bỏ túi để giúp con làm tốt bài kiểm tra toán lớp 3 của xứ chuột túi:

Rèn luyện tư duy toán học tốt hơn với pgdconcuong.edu.vn

Bí quyết cuối cùng giúp con học tốt Toán Kangaroo lớp 3 và THPT là đồng hành cùng pgdconcuong.edu.vn. Đây là một ứng dụng học toán thông minh với phương pháp giảng dạy rất sáng tạo, có thể kích thích trí tò mò của trẻ.

pgdconcuong.edu.vn – ứng dụng học toán số 1 hiện nay (Tín dụng hình ảnh: Web Collection)” >

Nền tảng kiến ​​thức và bài tập mà pgdconcuong.edu.vn triển khai rất đa dạng. Các bài tập này bao gồm nhiều dạng toán khác nhau giúp các em làm quen và học hỏi nhiều hơn. Đây là công cụ hữu hiệu nhất giúp học sinh luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Điều khiến pgdconcuong.edu.vn trở nên đặc biệt chính là phương pháp giảng dạy đặc biệt. Rất nhiều kiến ​​thức và câu đố được thiết kế dưới dạng trò chơi. Do đó, trẻ vừa học vừa chơi, không bao giờ cảm thấy nhàm chán, căng thẳng.

Bố mẹ có thể tìm hiểu thêm về pgdconcuong.edu.vn qua video bên dưới, hoặc tải ứng dụng để cùng con trải nghiệm miễn phí.

Tải pgdconcuong.edu.vn cho điện thoại iOS

Tải pgdconcuong.edu.vn cho điện thoại Android

Tham gia câu lạc bộ toán học KMC.

Sau khi đăng ký thi Toán Kangaroo lớp 3 thành công, các bé sẽ được tham gia Câu lạc bộ Toán IKMC. Đây là một trong những nơi cung cấp các khóa học toán lớp 3 trực tuyến cho học sinh.

Trẻ em nên tham gia câu lạc bộ IKMC trước khi làm bài kiểm tra toán kangaroo (Ảnh: Collect Networks)

Đồng thời cũng là sân chơi để các em kiểm tra năng lực, đánh giá năng lực qua các kỳ thi. Từ đó, bạn có thể tìm ra phương pháp luyện tập phù hợp nhất.

Nắm vững kiến ​​thức và thực hành toán đã học ở lớp 3

Bí quyết thứ 2 để có thể ôn luyện thi lớp 3 môn Toán Kangaroo hiệu quả là các em phải nắm vững kiến ​​thức cơ bản và luyện tập thật nhiều. Bởi vì bất kể cuộc thi nào mà bọn trẻ tham gia, nó đều được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản. Khi trẻ đã nắm vững kiến ​​thức cơ bản, trẻ có thể dễ dàng áp dụng chúng để giải quyết vấn đề.

Vì vậy, nếu cha mẹ thấy con có điều gì không ổn thì phải giải thích, củng cố ngay. Có như vậy con mới không bị hổng kiến ​​thức.

Thường xuyên ôn tập và làm đề thi theo kiểu chuột túi

Bí quyết đạt điểm cao trong bài kiểm tra toán kangaroo lớp 3 là cha mẹ nên cho con ôn tập nhiều hơn và làm nhiều bài kiểm tra kangaroo ở các bài trước.

Hiện tại, CLB Toán học cung cấp hệ thống bài giảng và bài tập rất chi tiết được chia thành nhiều lĩnh vực. Vì vậy, trẻ nên tập những bài tập này thường xuyên nhất có thể.

Đặc biệt, phụ huynh không nên bỏ qua các kỳ thi hàng tháng của câu lạc bộ. Nó thực sự hữu ích cho những người nhỏ bé. Lý do là vì đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ kiểm tra kiến ​​thức của mình. Đồng thời thông qua các bài thi thử để các em biết cách phân bổ thời gian hợp lý nhất.

Cha mẹ nên cho con thử sức ở những kỳ thi trước để tích lũy kinh nghiệm. (Ảnh: Sưu tầm mạng)

Sau những giờ luyện tập căng thẳng, các bé xứng đáng có thời gian để thư giãn và vui chơi

Cho trẻ học tập là tốt nhưng cha mẹ cũng nên cho trẻ thời gian nghỉ ngơi, vui chơi sau những giờ luyện tập mệt mỏi.

Điều này sẽ giúp trẻ luôn có một tinh thần thoải mái nhất. Như vậy, trẻ cũng có thể có tâm trạng thoải mái khi tham gia kỳ thi thật.

Cha mẹ đừng bao giờ suốt ngày ép con học bài, làm bài, luyện thi. Vì khi tiếp thu quá nhiều kiến ​​thức mới, trẻ dễ trở nên ủ rũ. Nhàm chán, dễ học,… Tốt nhất, cha mẹ chỉ nên cho con một giờ để làm bài kiểm tra bảng chữ cái.

Thông tin thể lệ cuộc thi toán Kangaroo

Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo được thực hiện dưới hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính. Cuộc thi này dành cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cuộc thi.

Một số tài liệu ôn thi toán kangaroo lớp 3 (nguồn ảnh: sưu tầm trên mạng)

Mục Đích Ý Nghĩa Của Cuộc Thi Toán Kangaroo

Cuộc thi Toán Kangaroo Quốc tế nhằm thúc đẩy phong trào quốc tế trong việc giảng dạy toán học. Trong đó phương pháp được áp dụng là phương pháp phát triển tư duy. Điều đó được thực hiện bằng cách áp dụng các vấn đề thực tế.

Ban tổ chức hy vọng cuộc thi này sẽ cung cấp cho thế hệ trẻ Việt Nam những tư tưởng và kỹ năng toàn diện để hòa nhập cộng đồng quốc tế.

Tiếp nối thành công của 6 mùa trước, Kỳ thi Toán học Quốc tế Kangaroo 2022 sẽ bước sang kỳ thi thứ 7, đây chắc chắn sẽ là một sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích.

Thời gian và địa điểm thi Toán Kangaroo lớp 3

Về thời gian thi, Kangaroo Maths sẽ bắt đầu từ tháng 12/2021. TẠI:

 • Từ ngày 15/12/2021 đến ngày 10/03/2022, thời gian đăng ký và đóng tiền hoàn tất theo quy định của Nhà trường.
 • Thời gian đăng ký trực tuyến từ ngày 20 tháng 12 năm 2021 đến ngày 10 tháng 3 năm 2022.
 • Thời gian thi: 17/04/2022
 • Kết quả dự kiến ​​công bố vào tháng 5/2022
 • Ngày trao giải dự kiến ​​là tháng 6 năm 2022

Các địa điểm thi Kangaroo Math hiện tại bao gồm:

 • Hà Nội
 • hải phòng
 • quá nguyễn
 • quảng ninh
 • Hùng An
 • Hòa bình
 • Thanh Thanh
 • Nghe Ann
 • Hà Tĩnh
 • Đà Nẵng
 • tấn
 • Bà Rịa Vũng Tàu
 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • nhượng bộ
 • carai
 • Đồng Nai
 • tính tổng quát
 • Tây Ninh

Cách đăng ký cuộc thi toán Kangaroo

Về cách thức đăng ký, phụ huynh có thể đăng ký cho con qua nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến. đằng kia:

Đăng ký thi Toán Kangaroo như thế nào? (Nguồn ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Nếu đăng ký qua trường thì đăng ký và đóng phí tại trường. Sau đó nhà trường sẽ tổng hợp danh sách và gửi cho ban tổ chức.
 • Đăng ký trực tuyến, trẻ đăng ký trực tiếp với người bảo trợ.

Cấu trúc đề thi toán Kangaroo lớp 3

Đề thi toán lớp 3 Kangaroo được ra dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm. Trong đó tổ chức biên soạn là Hiệp hội toán học quốc tế Kangaroo biên soạn và cung cấp bản tiếng Anh cho các nước.

Cấu trúc đề thi Toán Kangaroo sẽ bao gồm các phần sau:

 • Phần A: Đây là những câu hỏi dễ, được 3 điểm/câu
 • Phần B: Đây là những câu hỏi có độ khó vừa phải và có giá trị 4 điểm/câu
 • Phần C: Ở đây có những câu khó, thang điểm là 5 điểm/câu

Thí sinh trả lời sai sẽ bị trừ 1/4 số điểm tương ứng của câu hỏi.

Cấu trúc giải bài toán kangaroo

Về cơ cấu giải thưởng, cuộc thi Kangaroo sẽ trao các giải thưởng sau cho các thí sinh:

Giải cuộc thi toán Kangaroo (Nguồn: Sưu tầm Internet)

 • Người chơi có số điểm cao nhất trong mỗi lớp sẽ giành chức vô địch quốc gia.
 • Huy chương Kangaroo sẽ được trao cho 10 học sinh xuất sắc nhất trong mỗi lớp.

Lợi ích khi cho con tham gia kỳ thi toán Kangaroo lớp 3

Phụ huynh đăng ký cho con tham gia cuộc thi toán kangaroo lớp 3 giúp con đạt được nhiều điều tốt đẹp. Bao gồm như:

Cuộc thi toán quốc tế giúp bé gặp gỡ và kết nối với nhiều bạn bè trên thế giới

Lợi ích đầu tiên trẻ nhận được là được gặp gỡ, kết bạn với nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì bài thi Kangaroo Math là bài thi quốc tế. Do đó, có rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Bài kiểm tra toán kangaroo giúp trẻ có cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều người (Ảnh: Web Sưu tầm)

Khi trẻ được gặp gỡ, kết bạn với bạn bè trên khắp thế giới sẽ giúp trẻ giao lưu, trao đổi, nói chuyện và học hỏi. Đồng thời, khi trẻ được gặp gỡ nhiều bạn bè trên thế giới và kết bạn sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ tốt hơn.

Làm bài kiểm tra Toán Kangaroo và xem toán học thú vị như thế nào?

Kangaroo Toán lớp 3 là cuộc thi đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau cũng thuộc dạng Toán IQ lớp 3. Để có thể giải được những bài toán này, ngoài kiến ​​thức cơ bản, trẻ cần phải tư duy sáng tạo. Điều này đã giúp các em thấy môn toán rất thú vị.

Môn toán không còn là nỗi lo của bất kỳ đứa trẻ nào. Trong quá trình giải toán, trẻ còn có thể khám phá ra nhiều điều mới lạ. Những điều này cho phép trẻ em cảm nhận được niềm vui của toán học.

Rất nhiều phép toán mới thú vị để trẻ học hỏi, trải nghiệm và tương tác

Một trong những lợi ích tuyệt vời của bài kiểm tra toán Kangaroo lớp 3 là tạo cơ hội cho trẻ học hỏi, trải nghiệm và trau dồi kiến ​​thức. Bởi vì trong các bài kiểm tra toán của xứ chuột túi thường có nhiều dạng câu hỏi luyện tập khác nhau.

Điều này giúp trẻ có cơ hội làm quen với những bài học và kiến ​​thức toán học mới. Và nếu bạn có thể làm quen với nhiều câu hỏi thực hành mới, bởi vì các câu hỏi sẽ không làm bạn ngạc nhiên khi bạn làm bài kiểm tra hoặc bài kiểm tra cuối kỳ.

Cuộc thi kangaroo đã giúp các bé học hỏi được nhiều kiến ​​thức bổ ích (Nguồn: Sưu tầm)

Rèn luyện trí óc của bạn tốt hơn với các bài kiểm tra toán học

Cuộc thi giải toán Kangaroo còn giúp bé rèn luyện trí óc hiệu quả hơn. Nó là nền tảng cho sự phát triển trí não. Nó có thể giúp trẻ nâng cao khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với bài kiểm tra toán kangaroo này, trẻ có thể phát triển hoàn hảo khả năng nhận thức 5 kỹ năng. Đó là Khả năng quan sát, khả năng hình dung, khả năng tập trung, khả năng ghi nhớ và khả năng tính toán nhanh.

Giúp bé phát triển kỹ năng toán học và ngôn ngữ

Một lợi ích khác của cuộc thi Toán Kangaroo lớp 3 là giúp trẻ phát triển kỹ năng toán học và ngôn ngữ rất hiệu quả. Bởi khi thi đấu với các bạn học sinh quốc tế, các em sẽ có cơ hội học hỏi, giao tiếp để phát triển ngôn ngữ và có thêm động lực học toán để giành chiến thắng.

Tạo cơ hội cho trẻ phát triển hiệu quả các kỹ năng toán học và ngôn ngữ. (Ảnh: Sưu tầm mạng)

Xem Thêm: Giúp Bé Làm Toán Nâng Cao Lớp 3 Bằng Trắc Nghiệm

nhận được kết luận

Với những thông tin chia sẻ về Toán Kangaroo lớp 3 trên đây, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã hiểu hơn về kỳ thi rồi phải không? Những chia sẻ này sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp các em tự tin làm bài thi Toán Kangaroo.

Bạn thấy bài viết Kinh nghiệm thi toán Kangaroo lớp 3 cho bé đạt kết quả tốt nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kinh nghiệm thi toán Kangaroo lớp 3 cho bé đạt kết quả tốt nhất bên dưới để pgdconcuong.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgdconcuong.edu.vn của PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG

Nhớ để nguồn bài viết này: Kinh nghiệm thi toán Kangaroo lớp 3 cho bé đạt kết quả tốt nhất của website pgdconcuong.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 10+ bài tập toán lớp mầm giúp bé phát triển tư duy não bộ tốt nhất

Viết một bình luận