Chi tiết sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 [Có PDF đầy đủ]

Bạn đang xem: Chi tiết sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 [Có PDF đầy đủ] tại pgdconcuong.edu.vn Trong cuốn Tôi giỏi tiếng Anh tiểu học Tôi giỏi tiếng Anh lớp bốn. Được biên …

Chi tiết sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 [Có PDF đầy đủ]
Bạn đang xem: Chi tiết sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 [Có PDF đầy đủ] tại pgdconcuong.edu.vn

Trong cuốn Tôi giỏi tiếng Anh tiểu học Tôi giỏi tiếng Anh lớp bốn. Được biên soạn theo quy trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bộ sách giúp phát triển kỹ năng tiếng Anh cho trẻ. Ngoài khỉ, hãy tìm hiểu thêm những bộ sách học tiếng Anh lớp 4 cực hay của tôi trong bài viết dưới đây nhé!

Cuốn sách Tôi giỏi lớp 4 là của ai?

Tiếng Anh lớp 4 Em rất giỏi nằm trong bộ sách “Em giỏi tiếng Anh” gồm 5 cuốn được phân loại theo trình độ từ lớp 1 đến lớp 5. Trong số đó, bộ sách Tiếng Anh lớp 4 Em rất giỏi dành cho các em học sinh. Một bạn khác có con học lớp 4 muốn luyện tiếng Anh tại nhà.

Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4, trọn bộ 2 tập, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội xuất bản. Cuốn sách này được biên soạn theo Chương trình chuẩn Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đây là tài liệu thiết thực không chỉ giúp các em củng cố, ôn tập các kiến ​​thức đã học trong sách giáo khoa mà còn cho các em luyện tập, thực hành thông qua các bài tập nâng cao trong sách. Qua đó giúp các em phát triển tích hợp các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tại nhà một cách hiệu quả.

Thông tin chung về sách Lớp Bốn Học Giỏi Tiếng Anh:

 • Nhà phát hành: Nhà Sách Minh Thắng

 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Tác giả: Đại Lải

 • Số trang: 168

 • Kích thước: 19x27cm

 • Loại bìa: Bìa mềm

Kiến thức nào để bé học tốt tiếng Anh lớp 4?

Cuốn sách Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 giúp trẻ củng cố lại các kiến ​​thức tổng quát về từ vựng, ngữ pháp và bính âm thông qua hình ảnh minh họa sinh động, thú vị, giúp trẻ khơi dậy hứng thú trong quá trình học. chương trình học. Không chỉ vậy, sách còn đi kèm đĩa CD luyện phát âm chuẩn giúp các bé có thể vừa nghe vừa luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả.

Học Tiếng Anh lớp 4 sẽ giúp các em củng cố lại kiến ​​thức Tiếng Anh đã học. (Nguồn ảnh: Shutterstock.com)

Mỗi tập của cuốn sách này bao gồm 10 bài đọc khác nhau, được biên soạn bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong các trường Anh ngữ. Mỗi bài học về một chủ đề khác nhau có 2 bài tập thực hành và một bài kiểm tra.

Năm lớp 4 em học tốt môn tiếng Anh, phân bổ kiến ​​thức của sách này như sau:

 • PHONICS: Giúp bé luyện phát âm chuẩn các âm tiết trong mỗi bài học.

 • Vocabulary and Grammar: Bám sát sách giáo khoa tiếng Anh tiêu chuẩn cung cấp nhiều bài tập ngữ pháp và bài tập từ vựng về các chủ đề khác nhau. Các em sẽ có cơ hội thực hành và ôn lại những gì đã học, giúp nâng cao vốn từ vựng và hiểu đúng các cấu trúc ngữ pháp.

 • Reading: Bao gồm các bài đọc theo nhiều chủ đề khác nhau giúp nâng cao vốn từ vựng và phát triển kỹ năng đọc tối ưu.

 • Viết: Đây là phần giúp học sinh phát triển kỹ năng viết và luyện tập các từ vựng đã học ở phần trước.

 • LISTENING: Cung cấp các bài luyện nghe tốt nhất để nâng cao khả năng đọc hiểu của trẻ theo từng chủ đề trong sách.

Trong cuốn sách Bạn học tốt tiếng Anh lớp 4, chúng tôi còn thiết kế phần nghe (transcript) và đáp án (answer key) để học sinh kiểm tra kết quả làm bài của mình có đúng không và tìm xem mình sửa sai, sửa sai ở đâu.

Link bản PDF+audio bộ sách học tiếng Anh lớp 4 của tôi đầy đủ và chi tiết nhất:

 • Tôi Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1): tại đây

 • Tôi Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 2): tại đây

Xem thêm: Tổng hợp chi tiết và ví dụ minh họa cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh lớp 4

Sách Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 giá bao nhiêu? Bạn mua cái này ở đâu vậy?

Sách học tiếng Anh lớp 4 kèm CD của My có giá khoảng 70.000 đồng. Cha mẹ có thể dễ dàng tìm mua những cuốn sách hay cho con tại các nhà sách trên cả nước. Nếu bố mẹ không có thời gian đến trực tiếp nhà sách thì có thể mua trên các trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Lazada,…

Lưu ý cha mẹ nên nhớ để giúp con tận dụng tối đa sách

Cuốn sách Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 sẽ giúp các em tự luyện Tiếng Anh hiệu quả tại nhà thông qua nội dung được biên soạn chính xác theo Chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục.

Tuy nhiên, để cuốn sách này phát huy hết tác dụng, phụ huynh cần hướng dẫn con đúng quy trình học bao gồm học lý thuyết, sau đó ôn tập kiến ​​thức thông qua các bài tập trong sách, cuối cùng là làm bài kiểm tra. Đánh giá trình độ kiến ​​thức của con bạn.

Khi hoàn thành, trẻ có thể xem lại bài làm của mình bằng cách xem lại câu trả lời của mình trong phần Đáp án. Học đúng quy trình sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh nhất và không bị hổng kiến ​​thức.

Cha mẹ nên dạy con đúng quy trình để con tiếp thu kiến ​​thức tốt nhất. (Ảnh: Mạng sưu tầm)

Ngoài ra, cha mẹ nên kết hợp việc ôn tập sách I Learn English lớp 4 với các phương pháp học tiếng Anh khác như đọc sách tiếng Anh, xem phim hoạt hình tiếng Anh, học qua các ứng dụng tiếng Anh uy tín,… pgdconcuong.edu.vn Stories – chương trình tiếng Anh chuẩn ngoại ngữ Quốc tế sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho cha mẹ.

MOnkey Stories có rất nhiều câu chuyện. (Ảnh: Khỉ con)

Hơn 1.000 phim hoạt hình tương tác, hơn 300 đầu sách nói và giáo án pgdconcuong.edu.vn Phonics độc quyền, trẻ có thể thoải mái trau dồi vốn từ vựng và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong các câu chuyện về Khỉ… Không chỉ vậy, trẻ còn có thể ” vừa học vừa chơi” “Thông qua các trò chơi giải đố thú vị, vui nhộn, tăng hứng thú và hiệu quả học tập.

Ngoài pgdconcuong.edu.vn Stories, ứng dụng pgdconcuong.edu.vn Junior cũng phù hợp với học sinh lớp 4 khi học tiếng Anh. Đây là ứng dụng tiếng Anh phù hợp cho các bé từ 0-10 tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh. Thông qua các khóa học được thiết kế dưới dạng trò chơi tương tác, trẻ có thể tích lũy thêm vốn từ tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống, đồng thời với sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo, trẻ có thể sửa phát âm từ đầu và sáng tạo AI.

“Em Giỏi Tiếng Anh Lớp 4” là cuốn sách giúp bé phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo Dục. Cuốn sách này sẽ là lựa chọn phù hợp để các em nâng cao vốn từ vựng, tìm hiểu thêm về các cấu trúc ngữ pháp, đồng thời rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm. Trong hành trình nuôi dạy thiên thần nhỏ đáng yêu của mình, đừng quên theo dõi pgdconcuong.edu.vn Brother để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bạn thấy bài viết Chi tiết sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 [Có PDF đầy đủ] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chi tiết sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 [Có PDF đầy đủ] bên dưới để pgdconcuong.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgdconcuong.edu.vn của PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG

Nhớ để nguồn bài viết này: Chi tiết sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 [Có PDF đầy đủ] của website pgdconcuong.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận vẻ đẹp bức tranh mùa hè trong 6 câu đầu bài thơ Khi con tu hú (dàn ý - 8 mẫu)

Viết một bình luận