Bí quyết nói tiếng Anh lưu loát của bé Anh Thư (10 tuổi)

Bạn đang xem: Bí quyết nói tiếng Anh lưu loát của bé Anh Thư (10 tuổi) tại pgdconcuong.edu.vn Bé Anh Thư 10 tuổi và anh trai Bảo Nam 5 tuổi bắt đầu học tiếng Anh …

Bí quyết nói tiếng Anh lưu loát của bé Anh Thư (10 tuổi)
Bạn đang xem: Bí quyết nói tiếng Anh lưu loát của bé Anh Thư (10 tuổi) tại pgdconcuong.edu.vn

Bé Anh Thư 10 tuổi và anh trai Bảo Nam 5 tuổi bắt đầu học tiếng Anh từ đầu với pgdconcuong.edu.vn Junior. Sau hai năm rưỡi miệt mài học và áp dụng, trình độ tiếng Anh của hai chị em ngày một tiến bộ. Giờ đây, Anh Thư đã có thể nói tiếng Anh lưu loát và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

“Quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh là phát âm, muốn con phát âm chuẩn thì phải cho con học pgdconcuong.edu.vn Junior”, chị Hiền chia sẻ lý do chọn pgdconcuong.edu.vn Junior là người bạn đồng hành của hai con.

Khi mới gửi con đến pgdconcuong.edu.vn Junior, nhiều người cho rằng chị Hiền, bà mẹ hai con, đang ép con học, chỉ cần học tiếng Anh ở trường là đủ. Nhưng tin chắc về hiệu quả của ứng dụng, chị Hiền quyết định cho con học cùng vì học pgdconcuong.edu.vn Junior không mất nhiều thời gian, chỉ 10-15 phút mỗi ngày. Cô cho rằng việc phụ huynh đồng hành cùng con học mỗi ngày, không bỏ dở giữa chừng, tạo tâm lý thoải mái để trẻ coi việc học app như một trò chơi là vô cùng quan trọng.

Hiền còn có một cách rất hay là tạo niềm vui học tập cho các em, khi các em làm sai điều gì thì hôm đó các em sẽ không được học pgdconcuong.edu.vn Junior. Vì vậy, các em không chỉ ngoan ngoãn, biết vâng lời cha mẹ mà còn đặc biệt đam mê học tập ứng dụng.

Ngoài ra, hàng tuần chị Hiền đều đưa các con vượt 25km đường đèo núi sang đơn vị của bố ở gần biên giới để hai con được giao lưu, nói chuyện với người nước ngoài. Với khả năng tiếng Anh tích lũy được trong quá trình học tập của pgdconcuong.edu.vn, Anh Thư giờ đây còn trở thành thông dịch viên thiếu nhi tại cảng nhập cảnh, giải thích các thủ tục hành chính, xuất nhập cảnh cho du khách, giúp đỡ nhân viên, hải quan, biên phòng hay hỗ trợ du khách khi cần đổi tiền mặt, làm việc cá nhân. mua sắm, tìm điểm du lịch tại Việt Nam,…

“Em rất thích học tiếng Anh vì ước mơ được làm cô giáo dạy tiếng Anh” – Bế Anh Thư bộc bạch ước mơ của mình. Nhờ sự chăm chỉ học tập của Anh Thư, cũng như sự kiên trì, bền bỉ đồng hành cùng con của chị Hiền, ước mơ của con tôi sẽ thành hiện thực.

Nếu bạn muốn đọc thêm những câu chuyện truyền cảm hứng và nhận được những lời khuyên miễn phí và chu đáo từ cha mẹ của những chú khỉ con, hãy tham gia nhóm “Những chú khỉ học cùng con”!

Bạn thấy bài viết Bí quyết nói tiếng Anh lưu loát của bé Anh Thư (10 tuổi) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bí quyết nói tiếng Anh lưu loát của bé Anh Thư (10 tuổi) bên dưới để pgdconcuong.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgdconcuong.edu.vn của PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG

Nhớ để nguồn bài viết này: Bí quyết nói tiếng Anh lưu loát của bé Anh Thư (10 tuổi) của website pgdconcuong.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Kinh nghiệm tìm lớp học chữ cho bé 5 tuổi trước khi bước vào lớp 1 bố mẹ không nên bỏ qua

Viết một bình luận