Bé Châu Anh, Anh Dũng

Bạn đang xem: Bé Châu Anh, Anh Dũng tại pgdconcuong.edu.vn Biết được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của con, chị Hà luôn muốn con học tiếng Anh càng sớm càng …

Bé Châu Anh, Anh Dũng
Bạn đang xem: Bé Châu Anh, Anh Dũng tại pgdconcuong.edu.vn

Biết được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của con, chị Hà luôn muốn con học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, việc cho hai con học trung tâm tiếng Anh đắt đỏ trong thời gian dài khiến gia đình chị gặp khó khăn về tài chính.

Qua tìm tòi, mày mò, chị Hà đã tìm ra cách tiết kiệm tiền tại nhà với ứng dụng pgdconcuong.edu.vn Stories. “Sau 2 năm học, hai bạn nhỏ của tôi đã tiến bộ rất nhiều. Giờ hai chị em có thể giao tiếp, trò chuyện bằng tiếng Anh thường xuyên, các bé rất thích” – Đây là chia sẻ của chị Hà khi hai bé sau khi học cùng. Truyện Khỉ Tiếng Anh. khả năng.

Dù phải dạy kèm hai con học tiếng Anh nhưng chị Hà không gặp quá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian, bởi chị có cách khiến hai con tự giác và yêu thích việc học. “Khi tôi mới bắt đầu sử dụng phần mềm học tiếng Anh, khi đã trưởng thành, tôi học cùng con khoảng 15-20 phút mỗi tối. Còn bọn trẻ, chúng luôn thấy việc học là niềm vui và tôi cũng vậy. sẽ đến thăm cô ấy và chơi với cô ấy. Rồi dần dần con sẽ hình thành thói quen học tiếng Anh và chơi phần mềm pgdconcuong.edu.vn Story như một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.”

Khi cha mẹ tìm được người bạn đồng hành phù hợp với con mình, việc tương tác bằng tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi nó trở thành thói quen. Ứng dụng pgdconcuong.edu.vn Stories đã giúp không chỉ Hà mà hơn 10 triệu phụ huynh khác dạy con cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết tiếng Anh.

Nếu bạn muốn đọc thêm những câu chuyện truyền cảm hứng và nhận được những lời khuyên miễn phí và chu đáo từ cha mẹ của những chú khỉ con, hãy tham gia nhóm “Những chú khỉ học cùng con”!

Bạn thấy bài viết Bé Châu Anh, Anh Dũng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bé Châu Anh, Anh Dũng bên dưới để pgdconcuong.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgdconcuong.edu.vn của PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG

Nhớ để nguồn bài viết này: Bé Châu Anh, Anh Dũng của website pgdconcuong.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 200+ từ vựng tiếng Anh lớp 2 cho bé theo chủ đề SGK (có mở rộng)

Viết một bình luận