Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi là gì? Tại sao nên mua?

Bạn đang xem: Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi là gì? Tại sao nên mua? tại pgdconcuong.edu.vn Hiện nay, rất nhiều phụ huynh muốn mua bộ bách khoa toàn thư cho trẻ từ …

Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi là gì? Tại sao nên mua?
Bạn đang xem: Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi là gì? Tại sao nên mua? tại pgdconcuong.edu.vn

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh muốn mua bộ bách khoa toàn thư cho trẻ từ 0-3 tuổi. Vậy đây là loại sách gì? Nó cung cấp kiến ​​thức gì? Tại sao cha mẹ nên mua cuốn sách này? Hãy cùng chú khỉ tìm hiểu dưới đây nhé!

Giới thiệu Bách khoa toàn thư nuôi dạy con 0-3 tuổi

“Bách Khoa Nuôi Dạy Con Từ 0-3 Tuổi” là cuốn sách có thể tìm thấy ở nhiều nhà sách và website thương mại điện tử trong nước. Sách do Hàn Trúc viết, Hà Giang dịch. Đơn vị sản xuất là công ty sản xuất quần áo nữ, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối là công ty Minglong.

Năm 2015, “Bách Khoa Nuôi Dạy Con Từ 0-3 Tuổi” chính thức ra mắt trên toàn quốc. Trọn bộ sách là một tập, nặng 480g, khổ sách khoảng 23 x 17 x 0,5 cm, dày 257 trang.

Cuốn sách này chia sẻ 5 kiến ​​thức dành cho cha mẹ, đó là:

 • Hướng dẫn phụ huynh cách chăm sóc và nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi.

 • Giúp cha mẹ hỗ trợ và ghi nhận sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ.

 • Chia sẻ phương pháp giáo dục khoa học cho trẻ từ 0-3 tuổi.

 • Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con an toàn.

 • Hướng dẫn cha mẹ cách đối phó với những tình huống bất thường ở con cái.

Lý do nên mua Bách Khoa Nuôi Dạy Con 0-3 Tuổi

Cuốn sách này hiện nằm trong top 100 sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe dành cho trẻ em bán chạy nhất trên thị trường. Có rất nhiều phụ huynh muốn mua cuốn sách này.

Hãy là cha mẹ tốt hơn với kiến ​​thức từ Bách khoa toàn thư về nuôi dạy con cái. (Ảnh: Mạng sưu tầm)

pgdconcuong.edu.vn nghĩ nội dung trong bách khoa nuôi dạy con 0-3 tuổi chia sẻ rất nhiều kiến ​​thức, bố mẹ nào sắp có con và sinh con trong độ tuổi 0-3 đều nên có cuốn sách này. Giúp cha mẹ nuôi dạy con khoa học và hiệu quả ngay từ nhỏ. Với cuốn sách này, cha mẹ sẽ biết:

 • Nắm bắt chế độ ăn của trẻ: cho trẻ ăn gì, ăn như thế nào, ăn bao nhiêu là tốt cho sự phát triển và nên tránh những thực phẩm nào để không gây hại cho trẻ.

 • Nắm bắt sự phát triển của bé: có thể nắm bắt kịp thời những thay đổi về thể chất, tâm lý, trí tuệ của bé và hiểu được quá trình thay đổi này.

 • Tìm phương pháp giáo dục khoa học: Tìm ra những phương pháp giáo dục con phù hợp với từng độ tuổi, từ đó áp dụng những phương pháp đó để nuôi dạy con tốt hơn.

 • Tích lũy kinh nghiệm nuôi dạy trẻ 0-3 tuổi: tích lũy thêm kinh nghiệm chăm sóc trẻ, giúp trẻ lớn lên an toàn, tránh xa những rủi ro, nguy hiểm không đáng có.

 • Giải quyết kịp thời các vấn đề: phát hiện và có cách kiểm tra, rà soát, chuẩn bị và giải quyết kịp thời các vấn đề bất thường ở trẻ, tránh nhầm lẫn, lẫn lộn.

Ngoài phiên bản giấy, cuốn sách này còn cung cấp phiên bản PDF. Bố mẹ có thể tải PDF “Bách khoa toàn thư nuôi dạy con 0-3 tuổi” để đọc trên thiết bị điện tử sẽ thuận tiện hơn.

xem thêm:

Mua Bách khoa nuôi dạy con 0-3 tuổi ở đâu?

Phụ huynh có thể đến các nhà sách trên toàn quốc nếu muốn mua cuốn sách. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng online tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Fahasa, Shopee…

Sách có thể mua trên các trang thương mại điện tử. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài bộ sách này, bố mẹ cũng có thể tham khảo thêm bộ sách phát triển tiếng Anh cho bé từ 0-3 tuổi. Đây là độ tuổi lý tưởng để giúp bé học một ngôn ngữ mới, bởi lúc này trí não bé phát triển rất mạnh, khả năng tiếp thu kiến ​​thức rất tốt, tính tò mò về kiến ​​thức, sự vật. xung quanh rất cao. Và một trong những chương trình học tiếng Anh cho bé 0-3 tuổi hiệu quả chính là ứng dụng pgdconcuong.edu.vn Junior.

Trong ứng dụng pgdconcuong.edu.vn Junior có nhiều cấp độ bài học, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Các khóa học được thiết kế dưới dạng trò chơi học tập, đánh vần, chụp ảnh, xáo bài nhanh đa giác quan giúp trẻ yêu thích học tiếng Anh từ nhỏ. Bố mẹ hãy cùng khám phá xem pgdconcuong.edu.vn Junior có gì trong video giới thiệu ngắn dưới đây nhé!

Trên đây là một số thông tin của cuốn sách “Bách khoa toàn thư nuôi dạy con 0-3 tuổi” mà cha mẹ có thể tham khảo. Hãy nhanh tay mua cuốn sách này hoặc download bản pdf “Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ từ 0 – 3 tuổi” để nắm vững những phương pháp nuôi dạy trẻ từ 0 – 3 tuổi tốt nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện. . Ngoài ra, đừng quên cài đặt ứng dụng Little pgdconcuong.edu.vn để bé được phát triển tiếng Anh từ nhỏ nhé!

Bạn thấy bài viết Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi là gì? Tại sao nên mua? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi là gì? Tại sao nên mua? bên dưới để pgdconcuong.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgdconcuong.edu.vn của PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CON CUÔNG

Nhớ để nguồn bài viết này: Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi là gì? Tại sao nên mua? của website pgdconcuong.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Nhiễu điều phủ lấy giá gương - Người trong một nước phải thương nhau cùng hay nhất - Văn mẫu lớp 7

Viết một bình luận