Sunday, 12/07/2020 - 15:37|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Con Cuông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CHÂU KHÊ TỔ CHỨC TẬP HUẤN PCCC

      Thực hiện kế hoạch tổ chức tuyên truyền hướng dẫn công tác PCCC&CNCH cho Cán bộ, giáo viên học sinh trường mầm non Châu Khê. Trước thực trạng đáng báo động về cháy nổ xảy ra rất nghiêm trọng hiện nay, nhằm góp phần giảm thiểu tối đa các vụ cháy nổ, tránh thiệt hại về người và tài sản, Khi có hỏa hoạn xảy ra, một trong những nguyên nhân gây tử vong nhiều đó là mất bình tĩnh dẫn đến không xử lý được tình huống. Vì vậy, điều quan trọng là phải thật sự bình tĩnh và thực hiện các biện pháp thoát hiểm ngay lập tức.

      Sáng nay ngày 1/11/2019 trường mầm non Châu Khê phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy cho tập tể sư phạm nhà trường về các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất trong công tác phòng cháy chữa cháy.

       Để chuẩn bị cho buổi tập huấn thành công trong mong đợi thì ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo CBGVNV nhà trường trang bị những thiết bị giúp phòng chống cháy như bình chữa cháy, hệ thống chữa cháy, còi báo cháy, bình ga, thang, băng rô khẩu hiệu….

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy của trường mầm non Châu Khê.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết