Thursday, 22/08/2019 - 01:59|

Trường Mầm non Yên Khê, huyện Con cuông tổ chức lễ ra trường và trao giấy chứng nhận cho trẻ em 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN năm học 2018-2019.

Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2019. Trường Mầm non Yên Khê tổ chức lễ ra trường và trao giấy chứng nhận cho 129/129 trẻ em 5 tuổi Hoàn thành chương trình GDMN năm học học 2018-2019

Tham gia buổi lễ có Ông Lương Đình Kiểu- Hội trưởng hội phụ phụ huynh trường Mầm Non Yên Khê, cô Phùng Thị Thu Hiền- HT trường tiểu học Yên Khê và hơn 100 phụ huynh có mặt đầy đủ. Tại buổi lê Đồng chí Phạm Thị Thanh ( Bí thư chi bộ- HT nhà trường; Phát biểu chia tay, dặn dò các cháu. Hội phụ huynh tổ chức trao quà cho mỗi cháu 1 quyển vở để làm hành trang cho các cháu lên tiểu học.

Các tiết mục mục văn nghệ tham gia trong buổi lễ đem đến ấn tượng và đầy lưu luyến cho mọi người. Thay mặt tập CBGV trường MN Yên Khê chúc các con thật khẻ mạnh, thật ngoan ngoãn, thật chăm chỉ và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

.