Monday, 21/10/2019 - 04:16|

Trường Mầm non Môn Sơn 2, huyện Con Cuông tổ chức Tết trung thu cho trẻ tại trường năm học 2019-2020

Chiều ngày 13/9/2019 TRường Mầm non Môn Sơn 2 tổ chức Vui hội trăng rằm cho trẻ tại 2 cơ sở ( Cớ sở 1 tại cụm Trung Tâm, Cơ sở 2 tại cụm Làng cằng) Với sự thm gia của BCH hội cha mẹ học sinh, CBGV nhà trường tham mưu hội phụ huynh chuẩn bị mâm ngũ quả, kẹo bánh, đèn lồng...để tổ chức cho các cháu. Các tiết mục mục văn nghệ đã biểu diễn xuất sắc và gây ấn tượng cho mọi người. Trong buổi lễ các cô giáo đã tổ chức cho trẻ các trò chơi, hài kịch rất ý nghĩa. Qua ngày hội trẻ hiểu đươc ý nghĩa của ngày rằm trung thu, Phụ huynh cũng rất ũng hộ đồng tình.