Saturday, 24/10/2020 - 07:14|

Trường Mầm non Môn Sơn 2, Huyện Con cuông Phun thuốc khử khuẩn ( Lần 2 ) để phòng chống dịch Virut Corona.

9h 30 phút ngày 18 tháng 02 năm 2020. Trường Mầm non Môn Son 2 Phối hợp Trạm y tế và bộ đội biên phòng tiếp tục tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài nhóm lớp, các khu vực vui chơi, bếp ăn, nhà vệ sinh và tiến hành phun thuốc khử trùng lần 2 để đảm bảo bảo an toàn cho việc đón học sinh trở lại trường học.

Với tinh thần trách nhiệm của đội ngũ CBGV, NV toàn trường và sự tham gia tổng vệ sinh thường xuyên đã tạo môi trường thân thiện, thoáng mát. Hiện tại nhà trường đang tiếp tục XD kế hoạch tham mưu trạm y tế để tiến hành phun lần 3 trước khi đón học sinh trở lại trường.

Tác giả: Trường Mầm non Môn Sơn 2