Tuesday, 07/07/2020 - 19:45|

Trường Mầm non 1 Môn Sơn, huyện Cuông Cuông tổ chức họp theo miền Nghean.edu.vn do sở GD&ĐT cấp.

Chiều ngày 10/4/2020 Trường Mầm non 1 Môn Sơn tổ chức họp CB,GV,NV qua miền Nghean.edu.vn do sở GD&ĐT cấp, mỗi CB,GV,NV là một điểm cầu.Tại cuộc họp Nhà trường quán triệt chỉ thị 04/CT- UBND Huyện Con Cuông ngày 08/4/2020 và triển khai các nội dung chính do đồng chí Lê Thanh An - Huyện Ủy viên, trưởng Phòng GD&ĐT  họp vào sáng nay. Đồng thời Nhà trường tiếp tục triển khai GV thực hiện nghiêm túc  CV 252/SGD&ĐT-GDMN  về hướng dẫn chăm sóc trẻ Mầm non tại nhà, và hướng dẫn trẻ học mà chơi, chơi mà học qua các kênh giải trí VTV7, VTV9. ....Đặc biệt hướng dẫn phụ huynh đảm bảo An toàn, phòng  tránh tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp.