Monday, 21/10/2019 - 04:31|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ,CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON THẠCH NGÀN HUYỆN CON CUÔNG - TỈNH NGHỆ AN

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020. Hôn nay, ngày 24/9/2019.BGH, BCH Công đoàn trường MN Thạch Ngàn tổ chức hội nghị CBCCVC năm học 2019- 2020. Đến tham dự hội nghị trường vinh dự được đón các đại biểu về tham dự hội nghị: Đồng chí Trần Phúc Đông ( phó ban chính sách PL liên đoàn lao động tỉnh nghệ an). Đồng chí Lương thị Thị Thu Hiền( Chủ tịch LĐLĐ Huyện), Đồng chí Phan Trọng Trung (Phó phòng GD Huyện Con Cuông). Cùng ban lãnh đạo cấp xã, hội cha mẹ học sinh, đại diện thôn bản cũng về dự hội nghị.

Đồng chí Phan Trọng Trung phát biểu trong hội nghị
CBGV Trường mn Thạch Ngàn