Tuesday, 07/04/2020 - 12:10|

Học sinh Trường THCS Thị Trấn - Huyện Con Cuông tích cực học tập trực tuyến trên kênh truyền hình của Đài PT-TH tỉnh Nghệ An.

Thực hiện công văn số 419/SGD&ĐT – GDTrH của sở GD&ĐT Nghệ An ban hành ngày 14 tháng 3 năm 2020, về việc tăng cường dạy học trực tuyến trên kênh truyền hình Tỉnh Nghệ An. Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, nhà trường đã phân công CBGV, nhất là giáo viên chủ nhiệm thông tin cho phụ huynh qua hệ thống tin nhắn vnedu.vn về tình hình sức khỏe học sinh, việc hướng dẫn học sinh ôn tập, các dạng bài tập của tất cả các môn từ khối 6 đến khối 9. Nhà trường phối hợp với phụ huynh quản lý việc học tập của các em, nhất là học sinh khối 9. Tất cả các bộ môn, giáo viên đều quán triệt học sinh ghi chép bài đầy đủ để sau này có cơ sở nhận xét, đánh giá kết quả học tập của các em.