Wednesday, 21/10/2020 - 16:52|

Hội nghị VC-NLĐ Trường THCS Môn Sơn năm học 2020 - 2021 thành công tốt đẹp.

Sáng ngày thứ 7/26/09/2020 trường THCS Môn Sơn tổ chức Hội nghị VC-NLĐ năm học 2020-2021. Đến dự có sự hiện diện tham gia và chỉ đạo hội nghị: Đ/C Nguyễn Nam Giang-CV phòng GD&ĐT, đ/c Lô Viết Hùng- PCT LĐLĐ huyện Con Cuông. Về dự còn có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện Hội PHHS, Đồn Biên phòng... Hội nghị đã diễn ra trong không khí phấn khởi, đoàn kết, nhất trí cao. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành quả và thành công tốt đẹp.

Tác giả: Phan Công Thảo
Nguồn:Trường THCS Môn Sơn Copy link