Wednesday, 21/10/2020 - 17:29|

Trường Tiểu học Yên Khê, huyện Con Cuông tổ chức họp trực tuyến triển khai kế hoạch tháng 04/2020

Sáng ngày 06 tháng 04 năm 2020, Trường Tiểu học Yên Khê, huyện Con Cuông tổ chức họp trực tuyến qua Ứng dụng Google. Meet để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ tháng 03/2020 và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 04/2020

Đúng 7 h 30 phút sáng ngày 06 tháng 04 năm 2020, Toàn thể CBGV, NV nhà trường đã tham gia họp và ghi chép đầy đủ. Tham gia cuộc họp có 10 ý kiến phát biểu trao đổi thảo luận về các vấn đề như: Việc xây dựng kế hoạch điều chỉnh kế hoạch dạy học đối phó với phòng dịch Covid 19, các giải pháp để hướng dẫn học sinh học bài trong thời gian nghỉ, vệ sinh trường lớp để chuẩn bị tâm thế đón học sinh trở lại trường, công tác tuyên truyền cho phụ huynh học sinh trong việc kèm cặp con em học ở nhà, vv... CBGV đều quyết tâm thực hiện đúng phương châm của Bộ GD&ĐT "Tạm dừng đến trường, không dừng học".

Cuộc họp diễn ra sôi nổi, có chất lượng, được CBGV, NV đồng tình và hưởng ứng 100%./.

Sau đây là một số hình ảnh: