Monday, 09/12/2019 - 14:33|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CON CUÔNG TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC “HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019”

Sáng nay ngày 30/9/2019, trường tiểu học thị trấn Con Cuông đã tổ chức lễ khai  mạc “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019”. Tham dự lễ khai mạc có 36 CBGVNV và 746 học sinh của trường.

Thay mặt ban tổ chức, thầy giáo Lê Thanh Bình, phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc, nêu rõ tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời góp phần nâng cao hiểu biết, nâng cao nhận thức, để chung sống với cộng đồng  của mỗi người. Chủ đề học tập suốt đời năm nay của trường tiểu học thị trấn Con Cuông là “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hữu Hạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng lên phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự học: học ngoài sách vở,  học ở thực tế cuộc sống, học hỏi lẫn nhau... và có nhiều hình thức học tập khác nhau: đọc sách, báo, học ở thực tế cuộc sống, học qua các phương tiện thông tin đại chúng, qua Internet,...

Buổi lễ khai mạc “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019” của trường tiểu học thị trấn Con Cuông diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, thể hiện được tinh thần hiếu học và hứa hẹn đạt nhiều hiệu quả cao trong việc học tập suốt đời.