Tuesday, 07/07/2020 - 20:22|

TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TIẾP TỤC TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Với phương châm nghỉ phòng dịch Covid-19 chứ không nghỉ dạy và học; Tất cả vì học sinh thân yêu. Tối nay ngày 18 tháng 4 năm 2020, các cô giáo trường Tiểu học của Mậu Đức tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh lớp 1, 3, 4 và 5 do các cô giáo: Nguyễn Thị Hải Yến, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Oanh, Hồ Thị Thìn thể hiện. Với sự hỗ trỡ, công tác của BGH nhà trường cùng các bậc phụ huynh. Đặc biệt là ý thức tham gia học tập của các em học sinh.

Dẫu rằng còn nhiều khó khăn, số lượng học sinh tham gia chưa nhiều, kỹ năng CNTT còn hạn chế. Nhưng đây là niềm tin, là động lực cho cô và trò vùng khó khăn vươn lên dạy và học góp phần chiến thắng dịch bệnh.

Cảm ơn các cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh ở các tiết học: