Monday, 09/12/2019 - 13:58|

TRƯỜNG TH BỒNG KHÊ CON CUÔNG TỔ CHỨC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 4,5 VÀ CUỘC THI TRUYỀN THÔNG BẢO VỆ GẤU

Chiều ngày 23/10/2019, trường TH Bồng Khê tổ chức cuộc thi rung chuông vàng đối với với học sinh khối 4,5. Tham gia  cuộc thi rung chuông vàng có 100 em học sinh đại diện khối 4 và 5. Với hình thức thi rung chuông vàng, các em học sinh tham gia trả lời 30 câu hỏi với 3 phần thi: Khởi động, tăng tốc và về đích. Nội dung câu hỏi bao gồm kiến thức về các lĩnh vực: Toán, Tiếng Việt,TNXH, Đội, Thể Dục, Âm Nhạc, Kỹ Năng Sống, khoa học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Tin học. Ban tổ chức còn có câu hỏi phụ, câu hỏi nâng cao để tìm ra ngưới có kết quả cao nhất rung chung vàng. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của đông đảo các em học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh các lớp. Các em học sinh bước vào cuộc thi  tự tin với quyết tâm giành chiến thắng. Kết thúc cuộc thi đã tìm được chủ nhân của vòng nguyệt quế là em Cao Cẩm Anh lớp 5A1, vị trí thứ 2 là em Nguyễn Thị Châu Anh học sinh lớp 4A1, em Nguyễn Việt  Đức về vị trí thứ 3.

Kết hợp với chương trình, tổ chức Trung tâm Cứu hộ Gấu Châu Á đã đến dự và tổ chức cuộc thi truyền thông bảo vệ gấu. Tham gia cuộc thi thì BGK và Ban cố vấn đã chọn bất kỳ một số em trong các lớp tham gia phần thi với mỗi lớp 3 em. Sau cuộc thi Ban tổ chức đã tìm ra các em xuất sắc am hiểu về loại gấu và thảo dược thay thế mật gấu đã được nhận phần quà đến từ Trung tâm Cứu hộ Gấu Châu Á.

Một số hình ảnh của cuộc thi: