Thursday, 22/08/2019 - 00:44|

Trường Tiểu học Yên Khê, huyện Con Cuông tổ chức lễ phát động Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai từ ngày15/5/2019 đến ngày 22/5/2019.

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường đối với công tác tuyên truyền, giáo dục phòng, chống thiên tai, góp phần xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai vì sự phát triển bền vững. Sáng ngày 15/05/2019, Trường Tiểu học Yên Khê tổ chức lễ phát động Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai từ ngày15/5/2019 đến ngày 22/5/2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Yên Khê;

Sau phần công bố Tuần lễ Quốc gia, đồng chí Phùng Thị Thu Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đồng bào và chiến sỹ cả nước nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Phòng chống thiên tai (22/5/1946 - 22/5/2019).

Tiếp đến là các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức kỹ năng về phòng chống thiên tai trong trường học, vv... của đồng chi Vy Thị Quý – Giáo viên Tổng phụ trách đội.

Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia các hoạt động chung tay cùng cộng đồng giảm nhẹ rủi ro thiên tai.