Thursday, 28/10/2021 - 04:31|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Con Cuông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠNG KHÊ - HUYỆN CON CUÔNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

Thực hiện tốt các nội dung tại Công văn số 167/PGD&ĐT-VP ngày 10/5/2020 về Chỉ đạo tăng cường các giải pháp phòng chống tai nạn thương tích đuối nước cho học sinh từ nay đến hết mùa hè 2020. Công văn số 815/SGD&ĐT-CTTT ngày 18/5/2020 của Sở GD&ĐT Nghệ An.

    Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Lạng Khê; Thực hiện tốt các nội dung tại Công văn số 167/PGD&ĐT-VP ngày 10/5/2020 về Chỉ đạo tăng cường các giải pháp phòng chống tai nạn thương tích đuối nước cho học sinh từ nay đến hết mùa hè 2020. Công văn số 815/SGD&ĐT-CTTT ngày 18/5/2020 của Sở GD&ĐT Nghệ An. Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2020 nhà trường phối hợp trung tâm HTCĐ xã Lạng Khê - Huyện Con Cuông. Tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh. Nhằm tăng cường công tác giáo dục cho học sinh có kĩ năng về phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước, nhất là tai nạn thương tích đuối nước cho học sinh trong các dịp nghỉ Lễ, hội, nghỉ hè.

Thầy Trần Xuân Sỹ phối hợp TTHTCĐ tổ chức hướng dẫn cách PC tai nạn đuối nước.
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn

     Để góp phần thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước trong nhà trường. Ngoài ra ban giám hiệu tiếp tục quán triệt trong toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhận thức được công tác phòng phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của nhà trường để mọi người ai cũng phải có trách nhiệm phòng chống và ngăn chặn.

     Đẩy mạnh tuyên truyền với phụ huynh, học sinh thông qua bản tin truyền thanh tại các thôn bản, Chỉ đạo tất cả CBGVNV của trường làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục phóng tránh tai nạn thương tích nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh bằng nhiều chương trình nội dung giáo dục như giáo dục kỹ năng sống. Kĩ năng tham gia giáo thông an toàn, phòng chống bạo lực học đường cho học sinh thông qua tiết học hoạt động ngoài giờ lên lớp, trò chơi rung chuông vàng và tích hợp, lồng ghép trong các môn học….vv.


Tác giả: Phan Sỹ Minh
Nguồn:Từ trường TH Lạng Khê Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết