Tuesday, 25/06/2019 - 04:16|

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường chuẩn quốc gia tại THCS Yên Khê.

Chiều ngày 04/06/2019 ĐC Kha Thị Tím - PCT UBND huyện Con Cuông đã kiểm tra tiến độ xây dựng Trường chuẩn quốc gia tại THCS Yên Khê. Chuẩn bị cho việc kiểm tra công nhận của Đoàn cấp tỉnh trong trung tuần tháng 6-2019. Với sự nỗ lực của các cấp ủy Đảng, Phòng GD-ĐT Con Cuông, đặc biệt là tập thể CBGV nhà trường về cơ bản đến thời điểm này Trường THCS Yên Khê đã đủ các điều kiện đề công nhận Trường đạt Chuẩn quốc gia.

ĐC Kha Thị Tím - PCT UBND huyện Con Cuông - Kiểm tra thực tế.

Quang cảnh nhà trường.

Dự kiến Đoàn cấp tỉnh Nghệ An  sẽ kiểm tra trong các  ngày 10,11 tháng 6-2019.

Tin bài, ảnh: Phòng GD-ĐT Con Cuông