Tuesday, 19/11/2019 - 22:55|

Kiểm tra công nhận Trường THPT Con Cuông và Trường THCS Yên Khê – huyện Con Cuông đạt KĐCL để công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Trong 2 ngày, ngày 19 và 20 tháng 06 năm 2019. Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh do Thầy Giáo: Võ Văn Mai – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công nhận Trường THPT Con Cuông và Trường THCS Yên Khê – huyện Con Cuông đạt KĐCL và Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Đoàn đã nghiên cứu hồ sơ Báo cáo tự đánh giá của nhà trường, kiểm tra các hồ sơ minh chứng và thực tế 5 tiêu chuẩn của nhà trường.

Đoàn đánh giá cao sự nỗ lực của các nhà trường, của các cấp ủy Đảng, chính quyền – Phòng GD-ĐT huyện Con Cuông.

Đoàn kiểm tra làm việc tại Trường THPT Con Cuông.

Thầy Giáo: Võ Văn Mai – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An  trưởng đoàn triển khai các nội dung cần đánh giá tại THPT Con Cuông.

Thầy Giáo: Võ Văn Mai – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An  trưởng đoàn triển khai các nội dung cần đánh giá tại THCS Yên Khê - huyện Con Cuông.

Đoàn kiểm tra thực tế tại các Phòng chức năng- Trường THCS Yên Khê - huyện Con Cuông.

Đoàn kiểm tra các hồ sơ, minh chứng , các chỉ số chất lượng qua các kỳ khảo sát, thi theo Thông tư 18 của Bộ GD-ĐT

Đoàn kiểm tra tại  Phòng truyền thống Trường THCS Yên Khê- Con Cuông.

Quang cảnh Trường THCS Yên Khê - Huyện Con Cuông

Trường THCS Yên Khê là đơn vị THCS thứ 6/13 của Huyện Con Cuông đề nghị công nhận Trường THCS Đạt chuẩn Quốc gia và là trường đầu tiên thực hiện KĐCL theo Thông tư 18 của Bộ GD-ĐT để công nhận Trường THCS Đạt chuẩn Quốc gia.

Tin bài: Phòng GD-ĐT Con Cuông.