Sunday, 12/07/2020 - 16:14|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Con Cuông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC BỒNG KHÊ CON CUÔNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ.

Chiều ngày, ngày 18 tháng 10 năm 2019 công đoàn trường Tiểu học Bồng Khê long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019). Buổi tọa đàm cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của chị em đã đạt được trong suốt chặng đường qua. Cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV trường Tiểu học Bồng Khê đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí nữ cán bộ công chức, người lao động và các quý vị khách mời; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo nhà trường. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ trường Tiểu học Bồng Khê đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các Ban giám hiệu nhà trường, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

Bên cạnh đó,Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020,  tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực'', nâng cao chất lượng dạy học kết hợp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

 Chiều ngày 18  tháng 10  năm 2019,  trường Tiểu học Bồng Khê đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên môn cấp trường, với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; Làm phong phú thêm các hoạt động giáo dục thể chất trong trường học; Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh; Thúc đẩy và khuyến khích việc tự học, tự bồi dưỡng trình độ chuyên môn để đáp ứng xu hướng hội nhập Quốc tế. Đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong mỗi cán bộ giáo viên và các em trong học sinh, tích cực học tập và tham gia các hoạt động xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của trường tiểu học Bồng Khê.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này nhằm đánh giá việc áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, hoạt động giáo dục thể chất cho học sinh của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em học sinh, phát hiện những học sinh năng khiếu, có kiến thức toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết