Tuesday, 25/06/2019 - 04:37|

Hội thảo về Xây dựng tiêu chí trường đẹp và Dạy học Tiếng Việt lớp 1 chương trình Giáo dục công nghệ

Đăng ngày : 10/31/2013 9:43:57 AM Thực hiện kế hoạch Bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên chu kỳ 2012-2017, kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ giáo viên năm học 2013 - 2014. Ngày 30 tháng 10 năm 2013 Phòng GD&ĐT Con Cuông tổ chức Hội thảo về Xây dựng tiêu chí trường đẹp...

Đăng ngày : 10/31/2013 9:43:57 AM
Thực hiện kế hoạch Bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên chu kỳ 2012-2017, kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ giáo viên năm học 2013 - 2014. Ngày 30 tháng 10 năm 2013 Phòng GD&ĐT Con Cuông tổ chức Hội thảo về Xây dựng tiêu chí trường đẹp và Dạy học Tiếng Việt lớp 1chương trình Giáo dục công nghệ

Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo

Hội thảo được tổ chức tại Trường Tiểu học 1 Châu khê là nơi có đối tượng học sinh là người Kinh, người Thái, người Đan lai. Tham dự hội thảo có đồng chí Phan Anh Tài Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Hồ Sĩ Huệ Phó trưởng phòng trực tiếp phụ trách Tiểu học, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, tổ trưởng, tổ phó và giáo viên dạy lớp 1, với tổng số tham gia là 93 người. Hội thảo đã được xem một tiết dạy Tiếng Việt do cô giáo Dương Thị Thịnh lên lớp. Hội thảo đã được nghe 17 ý kiến của các đơn vị trường học và 3 ý kiến chỉ đạo của các đồng chí cốt cán về phương pháp dạy tiếng việt theo chương trình công nghệ giáo dục. Hội thảo đã rút ra được những phương pháp dạy tiếng việt lớp 1 cho học sinh dân tộc thiểu số tại địa bàn.

Một số hình ảnh hội thảo

Đồng chí Hồ Sỹ Huệ - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

Cùng ngày, hội thảo về xây dựng tiêu chí đánh giá trường Tiểu học đẹp đã được nghe ý kiến tham gia của 14 đồng chí đại diện cho các đơn vị trường học. Đã đi đến thống nhất bản tiêu chí đánh giá trường đẹp, góp phần thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực giai đoạn 2013-2018”.

Nguồn tin : Thanh Mai - Phòng GD&ĐT

Tác giả: Đàm Đại