Thursday, 22/08/2019 - 01:11|

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm Non chu kỳ 2012-2014

Đăng ngày : 12/11/2012 9:04:27 PM Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Sáng ngày 11/12/2012 Bậc học Mầm Non tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi chu kỳ 2012-2014 .Đến dự khai mạc có đồng chí Phan Anh Tài – Trưởng phòng Giáo...

Đăng ngày : 12/11/2012 9:04:27 PM
Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Sáng ngày 11/12/2012 Bậc học Mầm Non tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi chu kỳ 2012-2014 .Đến dự khai mạc có đồng chí Phan Anh Tài – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo, đồng chí Phan Văn Trương Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục, các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục , Hiệu Trưởng, phó hiệu trưởng các đơn vị cùng 62 thí sinh xuất sắc đại diện cho 14 trường Mầm Non trong toàn huyện cùng về tham dự.

Hình ảnh khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm Non

Hình ảnh giáo viên làm bài thi lý thuyết tại phòng thi số 2

Đây là dịp nhằm tuyển chọn công nhận và suy tôn những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giúp cho CBGV,CBQL thể hiện năng lực, học tập và trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc giáo dục trẻ, khai thác và sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi trong việc thực hiện chương trình giáo dục Mầm Non.

Nguồn tin : Thu Hương

Tác giả: Đàm Đại