Thursday, 22/08/2019 - 00:43|

HỘI THẢO CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRONG CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Đăng ngày : 10/22/2013 10:12:13 AM Hướng ứng phong trào thi đua lập nhiều thành tích chảo mừng ngày thành lập hội Liên Hiệp phụ nữ việt nam ngày 20/10. Ngày 12 tháng 10 năm 2013. Bậc học mầm non - Phòng GD & ĐT huyện Con Cuông đã tổ chức hội thảo về...

Đăng ngày : 10/22/2013 10:12:13 AM
Hướng ứng phong trào thi đua lập nhiều thành tích chảo mừng ngày thành lập hội Liên Hiệp phụ nữ việt nam ngày 20/10. Ngày 12 tháng 10 năm 2013. Bậc học mầm non - Phòng GD & ĐT huyện Con Cuông đã tổ chức hội thảo về công tác kiểm định chất lượng trong các trường mầm non.

Hội thảo là một diễn đàn để các nhà trường chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác  kiểm định chất lượng giáo dục. Đến dự hội thảo có đồng chí Phan Anh Tài - Trưởng phòng GD & ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Vỹ- Chuyên viên Phụ trách bậc học mầm non và gần 70 CBQL, CBGV làm công tác kiểm dịnh chất lượng của 14 trường Mầm Non trong toàn huyện.
Sau khi nghe 2 bản tham luận về công tác chỉ đạo và thực hiện công tác kiểm định chất lượng trong trường mầm non của  2 trường (MN Lạng Khê và MN Bồng Khê) các trường đã tham quan học hỏi thực tế về thực hiện công tác kiểm định của Trường MN Lạng Khê.

Hình ảnh hoạt động tại hội thảo

Đồng chí trưởng phòng đã phát biểu chỉ đạo về công tác kiểm định chất lượng trong năm học 2013 -2014 và những năm tiếp theo.  Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy mọi hoạt động trong các trường mầm non ngày càng có hiệu quả hơn.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Vỹ - Phòng GD&ĐT

Tác giả: Đàm Đại