Saturday, 24/07/2021 - 12:31|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Con Cuông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Dấu ấn khóa 4" Trường PTDTNT THCS Con Cuông

Tối ngày 22 tháng 6 năm 2020, trường PTDTNT THCS Con Cuông tổ chức buổi lễ Tri ân và Trưởng thành cho 74 em học sinh lớp 9, niên khóa 2016 - 2020. Tham gia buổi lễ có các Thầy Cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường PTDTNT THCS Con Cuông. Đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh khóa 4 khi các em đã trưởng thành thêm một chút. Kể từ phút giây này, các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang cần thiết để tiếp tục vững bước trên con đường mà các em mong muốn. 

Buổi lễ được tiến hành trong không khí vui tươi, ấm áp; các tiết mục văn nghệ trong chương trình tập trung vào chủ đề hát về trường lớp và tình bạn.Trong buổi lễ này, các em học sinh đã có những lời phát biểu tri ân công lao của thầy cô rất chân tình, đầy xúc động khiến cho nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh rưng rưng nước mắt. 

(Đáp lại sự quan tâm, yêu thương chỉ dạy của thầy cô dưới mái trường qua 4 năm gắn bó, các em đã dành cho người cha, người mẹ thứ hai của mình những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ, những cái ôm rất chặt và những lời cảm ơn từ tận đáy lòng.)

(Trong buổi lễ đặc biệt của học trò, thầy Lô Văn Thiệp, Hiệu trưởng nhà trường đã có rất nhiều điều nhắn gửi) 

(Đại diện hội Cha mẹ học sinh cũng có mặt xúc động chứng kiến các con trưởng thành)

(Để các em luôn luôn nhớ về nhà trường, ngôi nhà thứ 2 hiện tại của mình, nhà trường đã trao tặng 74 biểu tượng đặc trưng của trường PTDTNT THCS Con Cuông với thông điệp "Nội trú là nhà")


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết